Nhà phân phối quạt điện công nghiệp iFan giá tốt nhất tại TPHCM

Nhà phân phối quạt điện công nghiệp iFan giá tốt nhất tại TPHCM
5 (100%) 1 vote

Quạt điện công nghiệp iFan đang được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay với các ưu điểm đó là : Quạt công nghiệp iFan bảo hành 1 năm chính hãng, thiết kế lồng sắt, cánh sắt không gỉ đảm bảo bền lâu, an toàn khi sử dụng. Quạt công nghiệp iFan với công suất rất lớn, khả năng vận hành và độ bền rất cao, diện tích làm mát rộng, trao đổi đối lưu không khí rất linh hoạt và mạnh mẽ nên quạt hút công nghiệp rất phù hợp với những môi trường yêu cầu khả năng làm mát cao như nhà xưởng, công ty, xí nghiệp, nhà máy, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, quán ăn, tiệm internet, sân thể thao, các loại rạp, công trình xây dựng, tầng hầm chung cư, quán cafe, trường học, cơ quan hành chính…..đều yêu cầu khả năng làm mát và trao đổi không khí rất cao vì nơi đây là những nơi đông người sinh hoạt và làm việc, vui chơi….

Quạt điện công nghiệp iFan quạt đứng công nghiệp, quạt treo tường công nghiệp, quạt để sàn công nghiệp, quạt thông gió công nghiệp, máy làm mát, quạt hướng trục công nghiệp, quạt composite công nghiệp, quạt ly tâm công nghiệp, quạt kiểm soát cháy, quạt nồi hơi, quạt hút mái nhà, quạt trang trại, quạt điều hòa không khí, quạt building,quạt loa……
Tùy vào môi trường sở tại mà khách hàng trang bị quạt công nghiệp cụ thể nào đó phù hợp nhất cho địa điểm sử dụng cần sử dụng quạt công nghiệp của mình.

Với mỗi loại quạt công nghiệp thì sẽ sử dụng cho các không gian diện tích khác nhau, những gợi ý dưới này sẽ giúp bạn phân loại lựa chọn loại nào cho phù hợp nhất.

Quạt thông gió công nghiệp iFan: Loại quạt này phù hợp cho các nhà xưởng và nhiều công nhân viên làm việc cần thông gió mạnh và khả năng làm mát cao, liên tục trao đổi không khí từ trong ra ngoài và ngược lại.

 • quat-cong-nghiep-wyfje1500

  Quạt công nghiệp di động IFAN WYFJ-E1500

 • quat-thong-gio-cong-nghiep-di-dong-WYFJ-F2000

  Quạt thông gió công nghiệp di động IFAN WYFJ-F2000

 • iFanA

  Quạt thông gió công nghiệp iFan iFan/A

 • quat-thong-gio-ifanc

  Quạt thông gió công nghiệp iFan iFan/C

Quạt công nghiệp hướng trục iFan: Phù hợp cho các môi trường là tầng hầm chung cư, tầng hầm giữ xe, tầng hầm chứa các trung tâm dữ liệu….

 • Quạt hướng trục IFan TA-B

  Quạt hướng trục IFan TA-3B

Quạt công nghiệp đứng và treo tường iFan: Phù hợp với sân thể thao, nhà cửa văn phòng, quán ăn nhà hàng, quán internet, trường học, khu vui chơi……

Quat-cong-nghiep-dung-iFAN-NS-300x300

Ngoài ra hệ thống máy làm mát, quạt thông gió công nghiệp cũng dành cho những nhà xưởng có diện tích lớn.

Để được tư vấn kỹ càng hơn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV QUỐC TẾ TÂM SÁNG

- Văn phòng : 387-389 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

- Kho hàng : 183/23 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

- Điện thoại : (028) 6670 5948 – Di động : 0977.978.077

- Hotline : 0828 645 645

- Email : congtytamsang@gmail.com