Có nên sử dụng quạt thông gió công nghiệp cho nhà xưởng

Có nên sử dụng quạt thông gió công nghiệp cho nhà xưởng
5 (100%) 1 vote

Quạt thông gió công nghiệp là một dạng quạt công nghiệp cho nhà xưởng có hình dạng vuông, có nơi họ gọi là quạt thông gió vuông được lắp đặt bên trong phân xưởng giúp loại bỏ những khí nặng mùi. Quạt được lắp bên ngoài nhà xưởng có khả năng cung cấp khí tươi vào trong nhà xưởng. Quạt thông gió công nghiệp cho nhà xưởng thường được dùng trong những nhà xưởng nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, những công ty may mặc, nhà xưởng mạ điện, nhà máy hóa chất, v.v…

Quạt thông gió công nghiệp có khả năng làm giảm không khí trong nhà xưởng xuống 8-10 độ C mà không làm khô không khí nếu sử dụng kèm tấm làm mát cooling pad hợp lý.

có nên dùng quạt thông gió công nghiệp cho nhà xưởng

Ưu điểm của quạt thông gió công nghiệp cho nhà xưởng

  • Quạt thông gió công nghiệp so với điều hòa không khí sở hữu cùng hiệu suất làm mát nhưng giảm được 80-90% chi phí vận hành
  • Quạt thông gió có thể đạt được hiệu quả làm mát với chi phí rẻ hơn điều hòa rất nhiều.
  • Không làm khô và giữ không khí luôn sạch: độ sạch của không khí có thể đạt đến 99%..
  • Khung quạt thông gió công nghiệp : được xử lý tự động. Lớp phủ kẽm dày (150 g/m 2 ) đảm bảo khả năng chống gỉ oxy hóa cao, quạt còn có lỗ cắm điện dưới đáy.
  • Puli đai chuyền: đầu nối hình chữ V làm cho từ hợp kim nhôm ngành hàng ko với đặc điểm nhẹ, độ bền cao, chắc chắn, v.v…
  • Cánh quạt bằng thép không gỉ chống biến dạng. Cánh quạt đã qua những kiểm tra cân bằng động và góc độ thông minh giảm tối thiểu tiếng ồn và đảm bảo lưu lượng gió là tối đa.
  • Quạt có lá sách tự động che mưa che gió, tăng độ bền.
  • Dây curoa nhập cảng với độ bền cao, biến dạng tự do và miễn mức giá bảo trì.

Vậy có nên sử dụng quạt thông gió công nghiệp cho nhà xưởng ?

Dựa vào những ưu điểm trên của quạt thông gió công nghiệp thì bạn nên sử dụng quạt thông gió cho nhà xưởng. Chi phí đầu tư cũng không cao, lắp đặt nhanh, không dễ hư hỏng, bảo hành chính hãng.

1 số Quạt thông gió công nghiệp sử dụng nhiều nhất?

Quạt thông gió công nghiệp di động IFAN WYFJ-F2000

Quạt thông gió công nghiệp iFan iFan/A


Quạt thông gió công nghiệp iFan iFan/C

Quạt thông gió composite công nghiệp iFan-106C

Xem thêm nhiều hơn các sản phẩm Quạt thông gió.

Quạt thông gió công nghiệp là giải pháp lưu thông không khí hiệu quả, tiết kiệm, công nghệ Nhật Bản. Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline 0977 978 077.