Quạt điện việt nam chất lượng cao

Quạt điện việt nam chất lượng cao.

Công ty TNHH TM-DV Quốc tế Tâm Sáng chuyên cung cấp và phân phối sỉ lẻ quạt điện việt nam chất lượng cao.

Với sự đầu tư và góp vốn của nhiều doanh nghiệp, công ty chúng tôi đã và đang ngày càng lớn mạnh hơn trong lĩnh vực phân phối quạt điện, thiết bị điện tiêu dùng công trình.

Hy vọng khi làm việc với chúng tôi quý khách sẽ có được sự hài lòng tốt nhất về giá cả cũng như chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm.

Nhiều năm liền doanh nghiệp đã được tôn vinh là doanh nghiệp có uy tín và sức cạnh tranh cao trên thị trường trong và ngoài nước.

Hiện nay với xu hướng “Người việt dùng hàng việt” đã được người dân và chính phủ khuyến khích, chính vì lẽ đó chúng tôi đã cố gắng chỉ cung cấp và phân phối hàng Việt Nam chất lượng cao.

Quạt điện đang là thị trường rộng lớn với nhiều hãng sản xuất lớn nhỏ, hiện tại công ty chúng tôi là đại lý chính thức của các nhãn Senko, Asia, Lyfan, Bifan, Tico….Đảm bảo đúng giá và không chấp nhận hàng nhái hàng giả.

Để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ cũng như bán buôn của các đại lý chúng tôi luôn luôn quan tâm và giám sát giá cả trên thị trường, điều chỉnh giá theo đúng thời điểm và có chương trình khuyến mãi theo tháng, hoặc theo tuần.

Nếu bạn có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn thì sẽ được mua hàng với giá gốc và chiết khấu %  cao.

Chúng tôi ưu tiên cho các đơn hàng từ 10 cái trở lên, và sẽ áp dụng chính sách ưu đãi riêng cho từng đơn hàng, bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả nữa.

CÔNG TY TNHH TM-DV QUỐC TẾ TÂM SÁNG

Tại TP.Hồ Chí Minh

- Địa chỉ 01 : 387-389 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

- Địa chỉ 02 : 1D Tổ 37, KP5, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

- Địa chỉ 03 : 646 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Q. Gò Vấp, TPHCM

- Điện thoại : (08) 6670 5948 – Di động : 0977.978.077

Tại Hà Nội

- Địa chỉ : 81 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

- Điện thoại : (04) 6672 0794 – Di động : 0972.336.136